THÔNG BÁO

Về việc mở lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cho viên chức và người lao động của Trường năm 2022

   Căn cứ Kế hoạch số 36/KH-DCT ngày 17 tháng 01 năm 2022 của Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh về việc đào tạo, bồi dưỡng năm 2021 - 2022;

   Nhằm trang bị, củng cố, cập nhật, nâng cao kỹ năng cho tất cả viên chức và người lao động đang giữ ngạch chuyên viên những kiến thức chung, cơ bản về quản lý nhà nước và kỹ năng tương ứng, góp phần nâng cao năng lực trong thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm được giao của viên chức và người lao động; đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính; góp phần xây dựng đội ngũ viên chức, người lao động có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị, năng lực, chuyên nghiệp, tận tụy phục vụ trong các công việc chung của Nhà trường. Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Phân viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị miền Nam mở lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cho viên chức và người lao động trong toàn Trường năm 2022, cụ thể như sau: