THÔNG BÁO

      Nhằm tạo nguồn cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh giai đoạn 2021 - 2026 một cách chủ động, có tầm nhìn chiến lược trong công tác cán bộ; khắc phục tình trạng thiếu hụt trong đội ngũ cán bộ cán bộ lãnh đạo, quản lý, bảo đảm tính kế thừa, phát triển và sự chuyển tiếp liên tục, vững vàng các thế hệ cán bộ; giữ vững ổn định, đoàn kết nội bộ.

      Chuẩn bị từ xa, tạo nguồn cán bộ dồi dào làm căn cứ để đào tạo, bồi dưỡng, xây dựng đội ngũ cán bộ đảm nhận các chức danh lãnh đạo, quản lý vững vàng về chính trị, trong sáng về đạo đức, thành thạo về chuyên môn, nghiệp vụ, có trình độ và năng lực, nhất là năng lực trí tuệ và thực tiễn tốt, đủ về số lượng, đồng bộ về cơ cấu, đáp ứng yêu cầu của tình hình mới.

      Để công tác quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý có chất lượng, nay Nhà trường thông báo đến các đơn vị về việc rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý giai đoạn giai đoạn 2021 - 2026 và xây dựng quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý giai đoạn 2026 - 2031 như sau: